Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 07/06/2021 | 08:54  | Lượt xem: 79

Trong bối cảnh cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 04/6/2021, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đan Phượng tổ chức phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Đến dự có ông Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.
     Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19" của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đan Phượng kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện; các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, xã hội, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện phát huy truyền thống tương thân tương ái, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình, chung sức, đồng lòng chung tay cùng Thành phố và huyện tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.
     Ngay tại hội nghị, đã có 28 tập thể, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ số tiền và hiện vật trị giá 1 tỷ đồng. Trong đó, Tập đoàn VinGroup ủng hộ 200 triệu đồng. Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Tuấn Quỳnh, Công ty Cổ phần xây dựng Hoàng Phát, Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC cùng ủng hộ số tiền 100 triệu đồng. Nhiều tập thể, cá nhân khác ủng hộ từ 10 đến 50 triệu đồng.

Ông Trần Đức Hải - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy và bà Phạm Thị Kim Oanh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đan Phượng tiếp nhận ủng hộ của các tập thể, cá nhân.

Từ ngày 04/6/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tiếp tục tiếp nhận ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tại trụ sở, địa chỉ số 105 - Phố Tây Sơn - thị trấn Phùng./.

Cổng TTĐT huyện Đan Phượng