Thông báo về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 27/02/2021 | 12:09  | Lượt xem: 54

Hôm nay, ngày 27/02/2021, UBND TP. Hà Nội đã có Công văn số 572/UBND-KGVX về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19 từ ngày 02/3/2021.

Trước khi tới trường, đề nghị các bậc phụ huynh lưu ý:

1. Kiểm tra nhiệt độ cho các con. Nếu học sinh có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì phải nghỉ ở nhà và thông báo ngay cho nhà trường, đồng thời liên hệ Trạm y tế xã để được khám, tư vấn và điều trị.

2. Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường; từ trường về nhà và nơi công cộng.

3. Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân cho học sinh trước khi tới trường: Cốc, bình đựng nước uống, khăn tay hoặc khăn giấy.

4. Học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đang trong thời gian cách ly y tế theo yêu cầu của cơ quan y tế không được đến trường.

Toàn dân chung tay phòng chống đại dịch Covid-19 là bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và toàn xã hội.

Nội dung công văn xem tại đây