GIới thiệu chung GIới thiệu chung

Trao tặng Huân chương độc lập hạng 3 cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng và tặng quà đối tượng chính sách
Ngày đăng 18/07/2024 | 15:27  | Lượt xem: 242

Chiều ngày 17/7, Đảng ủy, UBND xã Thượng Mỗ tổ chức trao tặng Huân chương độc lập hạng 3 cho gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng và tặng quà đối tượng chính sách. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng được nhận thưởng Huân chương lao động hạng 3 của Chủ tịch nước

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Oanh đã trao Huân chương lao động hạng 3 cho các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng là gia đình ông Đỗ Văn Ngân và bà Đặng Thị Khai có con trai duy nhất là liệt sỹ Đỗ Văn Thái; gia đình ông Hoàng Xuân Mai và bà Đặng Thị Khai có con trai duy nhất là liệt sỹ Hoàng Bính. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện và lãnh đạo xã Thượng Mỗ đã tặng quà, tặng sổ tiết kiệm cho người có công nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024).

Lãnh đạo xã Thượng Mỗ tặng quà cho các đối tượng chính sách

Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến các Mẹ cùng gia đình các Mẹ đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng ba, đồng chí mong muốn, thân nhân các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình được tặng thưởng Huân chương Độc lập cùng với các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình chính sách của xã Thượng Mỗ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chung tây xây dựng và phát triển quê hương ngày càng đổi mới. Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh cũng đề nghị xã Thượng Mỗ tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Đền ơn đáp nghĩa"; tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tích cực tham gia các phong trào “Uống nước nhớ nguồn”; có những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công, bảo đảm các hộ gia đình chính sách có cuộc sống ổn định.

Khối đoàn thể xã Thượng Mỗ tặng sổ tiết kiệm cho các đối tượng chính sách

Đào Thắm - TT. VHXH huyện