TIN CHÍNH CỦA XÃ TIN CHÍNH CỦA XÃ

Xã Thượng Mỗ - Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND xã với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính và giải quyết TTHC
Ngày đăng 19/07/2023 | 14:00  | Lượt xem: 126

Thực hiện kế hoạch số 69/KH-UBND ngày 03/02/2023 của UBND xã Thượng Mỗ về tổ chức tổ chức Hội nghị đối thoại với người dân, tổ chức và doanh nghiệp về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính năm 2023 trên địa bàn xã Thượng Mỗ, Nhằm kịp thời nắm bắt những khó khăn của người dân gặp phải trong thực hiện thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành chính. Sáng ngày 19/7/2023 tại Hội trường UBND xã, UBND xã Thượng Mỗ đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND xã với tổ chức, cá nhân về thủ tục hành chính và giải quyết thủ tục hành hành chính.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, đại biểu huyện có Bà Trịnh Thị Thu Thuỷ - Phó chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Đan Phượng, Ông Trần Duy Đính – Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Đan Phượng

Đại biểu xã có Ông Hoàng Quang Hưng – Bí thư Đảng uỷ xã Thượng Mỗ, ông Nguyễn Văn Hùng – UVBTV Đảng uỷ- chủ toạ hội nghị, cùng các ông bà trong BCH Đảng bộ xã, TT HĐND – UBND xã, đại diện MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, các đ/c công chức chuyên môn; các ông bà bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT thôn và các cá nhân đã trực tiếp tham gia giải quyết TTHC.

Tại hội nghị đ/c chủ tịch UBND xã đã phát biểu, nêu một số nội dung đối thoại tại hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà – PCT UBND xã trưởng Bộ phận 1 cửa đã thông báo cáo kết quả giải quyết TTHC 6 tháng đầu năm 2023, báo cáo các ý kiến đăng ký tham gia đối thoại TTHC.

Hội nghị đã nghe các đồng chí chuyên môn trả lời các ý kiến của công dân tập trung vào lĩnh vực hộ tịch, chứng thực, cấp giấy CNQSD đất lần đầu.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng – chủ tịch UBND xã, kết luận hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hùng -  Chủ tịch UBND xã đã trao đổi, đối thoại với Nhân dân, giải đáp những vướng mắc của người dân, tổ chức về thủ tục hành chính, cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính. Tiếp thu những phản ánh, kiến nghị, đề xuất để trong thời gian tới nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong công tác giải quyết thủ tục hành chính, cải cách hành chính.

Nguyễn Lan - Công chức TP-HT