TIN CỦA HUYỆN TIN CỦA HUYỆN

Hơn 400 trẻ em trong huyện được học bơi miễn phí
Ngày đăng 25/08/2022 | 08:54  | Lượt xem: 166

Nhằm phòng chống tai nạn đuối nước và rèn luyện sức khoẻ cho trẻ em. UBND huyện Đan Phượng đã tổ chức khai giảng 22 lớp dạy bơi miễn phí tại 3 xã Hồng Hà, Thượng Mỗ và Hạ Mỗ.

Lớp khai giảng tại xã Hạ Mỗ (Ảnh Thuỳ Đương)

Trong đó xã Hồng Hà 8 lớp, xã Thượng Mỗ và Hạ Mỗ mỗi xã 7 lớp. Đối tượng học là trẻ em từ 6 tuổi đến 15 tuổi, mỗi lớp có 20 em; thời gian học 16 buổi, trong đó 15 buổi dạy lý thuyết và thực hành, 01 buổi tổ chức kiểm tra.
Các em sẽ học tại Nhà giáo dục thể chất của trường THCS và được học kỹ thuật bơi ếch hoặc bơi tự do, bơi 25m trở lên, nổi trong 90 giây.

Trẻ em học bơi tại xã Hạ Mỗ (Ảnh Thuỳ Đương)

Đây là chương trình của UBND huyện về triển khai thực hiện dự án hỗ trợ triển khai các can thiệp hiệu quả và bền vững để phòng chống đuối nước trẻ em tại Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội./.

Theo Cổng TTĐT huyện Đan Phượng