Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội liên hiệp Phụ nữ xã Thượng Mỗ ra mắt mô hình điểm “ Di tích lịch sử văn minh, kiểu mẫu”
Ngày đăng 18/05/2023 | 10:30  | Lượt xem: 95

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023) và 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023). Sáng ngày 18/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Thượng Mỗ đã tổ chức ra mắt mô hình điểm “Di tích lịch sử văn minh, kiểu mẫu” tại Đền Đầm Giếng và Đình Trung.

Các đại biểu gắn biển mô hình tại Đền Đầm Giếng và chụp ảnh lưu niệm cùng Hội LHPN xã.

Đến dự có bà Nguyễn Thị Bảy - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ xã.

Mô hình điểm “Di tích lịch sử văn minh, kiểu mẫu” được Hội LHPN xã triển khai nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên Phụ nữ trong công tác tuyên truyền, vận động người dân và du khách thập phương khi đến thăm quan vãn cảnh tại các điểm di tích lịch sử trên địa bàn xã chấp hành các quy tắc ứng xử nơi công cộng góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh.

Các đại biểu Hội LHPN huyện và lãnh đạo xã trồng cây tại Đền Đầm Giếng.

Cũng tại buổi ra mắt, Hội LHPN xã Thượng Mỗ đã trồng 6 cây bóng mát tại Đền Đầm Giếng, trị giá trên 20 triệu đồng. Đây là hoạt động của Hội nhằm hưởng ứng phong trào trồng cây của Hội LHPN huyện phát động với chủ đề “ Phụ nữ vun trồng tương lai”./.

Theo Cổng TTĐT huyện Đan Phượng