Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể Tin hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội LHPN xã Thượng Mỗ: Mỗi chi hội làm một bữa sáng hỗ trợ các chốt dịch trên địa bàn xã
Ngày đăng 01/08/2021 | 06:23  | Lượt xem: 160

Việc làm của các cán bộ, hội viên phụ nữ xã Thượng Mỗ đã nhận được sự hưởng ứng của người dân, tạo sự ấm lòng, sẻ chia trong những ngày dịch bệnh phức tạp

Theo Chủ tịch Hội LHPN xã Thượng Mỗ Đỗ Thị Thanh Mai, bắt đầu từ ngày 31/7, Hội LHPN xã triển khai hoạt động mỗi chi hội phụ nữ đảm nhận một bữa sáng hỗ trợ các chốt dịch trên địa bàn xã.

Những chiếc bánh mỳ thơm ngon, chứa đựng tình cảm của cán bộ, hội viên phụ nữ thôn An Sơn 1, xã Thượng Mỗ...

"Sáng nay, các chị em chi hội phụ nữ thôn An Sơn 1 với tinh thần nhiệt tình, tâm huyết đã dậy sớm, chu đáo chuẩn bị những chiếc bánh mỳ kẹp giò, chả, là những bữa sáng gửi tặng các cán bộ, chiến sỹ trực chốt phòng, chống dịch Covid-19. Những phần bánh tuy không lớn lao nhưng đủ chất và chứa đựng tình cảm của cán bộ, hội viên phụ nữ, chúc các chiến sỹ đang chống dịch luôn mạnh khỏe, bình an để hoàn thành tốt nhiệm vụ", chị Mai chia sẻ.

...được các chị em gửi tặng các cán bộ làm công tác phòng chống dịch tại các chốt trên địa bàn xã

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội LHPN xã Thượng Mỗ nhằm cùng chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ, chiến sỹ đang hoạt động nhiệt tình, trách nhiệm tại các chốt kiểm dịch. Cùng với bữa sáng, Hội LHPN xã cũng sẽ triển khai nấu những suất cơm trưa để gửi tới lực lượng chống dịch.

Không chỉ ra "tiền tuyến" hăng hái chống dịch, chị em phụ nữ xã Thượng Mỗ còn là hậu phương vững chắc, hỗ trợ đồ ăn, thức uống giúp các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ chống dịch được đảm bảo sức khỏe.

Đồng thời, với mong muốn là cầu nối tiêu thụ nông sản hỗ trợ người dân xã Thượng Mỗ và nông dân trên địa bàn huyện Đan Phượng, Hội LHPN xã cũng chủ động kêu gọi cán bộ, hội viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, xung kích của cán bộ, hội viên phụ nữ, giúp đỡ chị em trong xã và các xã bạn tiêu thụ sản phẩm, cùng nhau vượt khó khăn do đại dịch.

Báo Phụ nữ Thủ đô